SY PANEL VINA tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017

Từ ngày 10-14/11/2017 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc Gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra Triển lãm Quốc Tế Vietbuild Hà Nội 2017. Triển lãm Vietbuild lần này có quy mô lớn với gần 1500 gian hàng của 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước

Với chủ đề Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Kiến trúc – Xây dựng và vật liệu xây dựng, triển lãm đã thu hút được sự tham gia của 273 doanh nghiệp trong nước và 117 doanh nghiệp liên doanh, 60 doanh nghiệp nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vũng lãnh thổ như Mỹ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Thụy Điển, Ấn Độ, Italya, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan….. và Việt Nam.

Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2017 lần thứ 3 thực sự đã nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Là một sự kiện đầy sức hút và lan tỏa như một luồng gió mới, tạo nên một cảm giác mới, một sức sống mới cho thị trường Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – kiến trúc – Xây dựng & vật liệu xây dựng và cũng là điểm hẹn là ngày hội chung của các doanh nghiệp về xây dựng và Bất động sản trong cũng như ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư.

(Ảnh: Gian hàng trưng bày mẫu sản phẩm của CÔNG TY TNHH SY PANEL VINA năm 2017)

Hầu hết các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm lần này đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với mẫu mã mới, tính năng cùng chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển. Bên lề hoạt động triển lãm, Diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng cũng sẽ được diễn ra để làm cầu nối doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, tư vấn thiết kế xây dựng, kiến trúc cho các công trình.

Tham gia Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017, thương hiệu SY PANEL VINA giới thiệu tới thị trường những mẫu sản phẩm : Panel bông thủy tinh/ Panel xốp thường và xốp chống cháy/ ZINC Panel/ PIR Panel/ METAL Panel, Panel Door và Các loại phụ kiện dùng cho thi công được sản xuất với hệ thống dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc, SYPANEL VINA luôn cung cấp cho thị trường Việt Nam dòng sản phẩm chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc với nhiều tính năng nổi trội như tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy, mềm mại và có tính đàn hồi tốt, độ bền lý tưởng, an toàn khi xảy ra hỏa hoạn do không thải ra khí độc, thân thiện với môi trường, ngoài ra việc thi công rất tiện lợi, dễ dàng và rút ngắn thời gian thi công.

 

Với bề dầy kinh nghiệm trên 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và lắp đặt tấm PANEL cách nhiệt tại Hàn Quốc, Công ty TNHH SY PANEL có 13 năm liên tục là doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực sản xuất Panel xây dựng ở Hàn Quốc và hiện nay phát triển nhiều chi nhánh ở Châu Á trong đó có SY PANEL VINA tại Việt Nam. Ra đời vào năm 2013, tính đến nay, SY PANEL VINA đã có 4 năm sản xuất, kinh doanh các sản phẩm panel tại Việt Nam.

Hiện SY PANEL VINA cung cấp các sản phẩm SANDWICH PANEL - vật liệu tiên tiến được ưa chuộng trên thế giới trong việc lắp đặt và xây dựng các công trình như: nhà xưởng, kho lạnh, phòng khử trùng, văn phòng công trường, nhà cửa… tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, và trong các khu dân cư...

(Ảnh: Gian hàng trưng bày mẫu sản phẩm của CÔNG TY TNHH SY PANEL VINA năm 2017)