Hotline: 024 3787 8717~9

Lời ngỏ

ĐỒNG HÀNH CÙNG NHAU!!!

SY PANEL VINA là nhà sản xuất chất lượng hàng đầu về vật liệu nhẹ cách nhiệt, cách âm, chống cháy lan.​

SY PANEL VINA là Công ty tại Việt Nam thuộc tập đoàn SY, là Tập đoàn lớn nhất chuyên về vật liệu xây dựng tổng hợp tại Châu Á, sản xuất và phân phối tất cả các nguyên liệu, vật liệu đáp ứng nhu cầu xây dựng công nghiệp từ tấm Panel lắp dựng tòa nhà đến cửa chống cháy, phụ kiện,tấm cách nhiệt, cửa sổ, thép hình chữ H, tấm thép sàn deck plate, tấm ốp hợp kim nhôm và các nguyên liệu hóa học thô khác. Ngoài ra, Tập đoàn SY còn cung cấp nhà modun tiên tiến theo hệ thống panel, tiến tới tiếp cận khách hàng nhờ danh mục đầu tư đa dạng.

Kể từ khi SYPANEL VINA khởi nghiệp ở Việt Nam năm 2013, Công ty đã và đang phát triển theo đà phát triển của Việt Nam. Năm 2015, chỉ sau 2 năm kể từ khi thành lập, Công ty đã chiếm vị trí số 1 thị trường Việt Nam về tấm ốp panel tường ngoài trong ngành xây dựng và mở rộng nhà máy sản xuất để cung cấp các loại vật liệu xây dựng kiến trúc với mẫu mã đẹp và đa dạng.

Với quan niệm cùng đồng hành và phát triển, SYPANEL VINA là Công ty đã dẫn đầu trong việc đóng góp trách nhiệm của mình với xã hội và sẽ trở thành một doanh nghiệp quốc dân mới, cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất và tạo niềm tin cho khách hàng, là những người đã tin tưởng mua sản phẩm, chia sẻ lợi ích với các nhà đầu tư và mang lại lợi ích cho xã hội.