Hotline: 024 3787 8717~8

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SYPANEL VINA có trụ sở tại KCN Minh Đức, Phường Bạch Sam , Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên là Công ty 100% vốn nước ngoài, chuyên sản xuất tấm SANDWICH PANEL cách âm, cách nhiệt và chống cháy. Các sản phẩm chính của SYPANEL VINA gồm Panel bông thủy tinh (Glass Wool Panel), Panel xốp thường (EPS Panel), Panel Xốp chống cháy (Retardant EPS Panel), PIR Panel, PU Urethane Panel.

Với bề dầy kinh nghiệm trên 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và lắp đặt tấm PANEL cách nhiệt tại Hàn Quốc, Công ty TNHH SY PANEL có 13 năm liên tục là doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực sản xuất Panel xây dựng ở Hàn Quốc và hiện nay phát triển nhiều chi nhánh ở Châu Á trong đó có SYPANEL VINA tại Việt Nam. Ra đời vào năm 2013, tính đến nay, SYPANEL VINA đã có 7 năm sản xuất, kinh doanh các sản phẩm panel tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH SYPANEL VINA có 2 nhà máy:

Nhà máy 1: KCN Minh Đức, Phường Bạch Sam, Thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

Nhà máy 2: Đường số 4, KCN Nhơn Trạch 3, giai đoạn 2, Xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Với hệ thống dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc, SYPANEL VINA luôn cung cấp cho thị trường Việt Nam dòng sản phẩm chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc.

Các sản phẩm chính: Panel bông thủy tinh/ Panel xốp thường và xốp chống cháy/ ZINC Panel/ PIR Panel/ METAL Panel, Panel Door và Các loại phụ kiện dùng cho thi công.

Tấm cách nhiệt SANDWICH PANEL từ lâu đã là một loại vật liệu tiên tiến được ưa chuộng trên thế giới trong việc lắp đặt và xây dựng các công trình như: nhà xưởng, kho lạnh, phòng khử trùng, văn phòng công trường, nhà cửa… tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, và trong các khu dân cư.

Với đặc tính cách âm, cách nhiệt tốt, tấm Sandwich Panel được dùng để thi công vách ngăn, tường bao, mái lợp…phù hợp với vùng khí hậu nhiệt đới có thời tiết khắc nghiệt.

Chúng tôi, SYPANEL VINA cam kết:

- Cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

- Giá thành hợp lý.

- Thời gian giao hàng chính xác.

- Phụ kiện đồng bộ và có tính thẩm mỹ cao.

Chúng tôi tin tưởng rằng với dịch vụ chăm sóc khách hàng và uy tín về thương hiệu panel của mình, SYPANEL VINA sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về panel cho Quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi!!!

Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng!