CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP - HÀNH TRÌNH ĐẦY TỰ HÀO CỦA CÔNG TY TNHH SY PANEL VINA

 

Trải qua 8 năm thành lập và phát triển (11/07/2013 – 11/07/2021), SY PANEL VINA đã ngày càng khẳng định thương hiệu và vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tấm Panel tại thị trường Việt Nam.

Trong suốt 8 năm hoạt động, Công ty đã vượt qua những thăng trầm của nền kinh tế, đặc biệt là tình hình dịch bệnh Covid vô cùng phức tạp của thị trường Panel Việt Nam. Bằng sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu SY Panel Vina đã đạt được những thành tựu kinh doanh xuất sắc, là cánh chim đầu đàn tạo được vị thế vững chắc và uy tín trong lĩnh vực sản xuất  và phân phối Panel trên toàn quốc.

heartChắc chắn rằng, sự thành công ngày hôm nay của Công ty là thành quả đóng góp sức lực và trí tuệ của các thế hệ nhân viên, những người sẵn sàng chung tay góp sức xây dựng mái nhà chung SY Panel Vina ngày càng lớn mạnh.

heartVà hơn hết, để có được những kết quả đáng tự hào đó, SY Panel Vina xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng, đồng hành và gắn bó cùng chúng tôi trong chặng đường phát triển của thương hiệu. Với chúng tôi, đó là nguồn động viên vô cùng quý giá, giúp SY Panel Vina tự tin vững bước và tiếp tục tỏa sáng trên những chặng đường sắp tới.

heartSY Panel Vina sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất và phấn đấu không ngừng theo đuổi mục tiêu xuyên suốt với giá trị cốt lõi CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP, khởi tạo giá trị bền vững và trở thành một trong những nhà cung cấp Panel hàng đầu Việt Nam.

Trân trọng!

#sypanelvina

#sykyniem16namthanhlap #8thyearscompanyanniversary

--------

SY PANEL VINA cung cấp giải pháp toàn diện tổng thể về Panel chống nóng, cách âm, chống cháy cho nhà xưởng công nghiệp!

- Hotline: 024 3787 8717~9

- Website: http://sypanelvina.vn/

- Địa chỉ:

 + VP Hà Nội: Tầng 2, tháp A, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

+ Nhà máy Miền Bắc: KM30, Quốc lộ 5, KCN Minh Đức, Phường Bạch Sam, Thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

+ VP HCM: Số 81 đường số 5, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

+ Nhà máy Miền Nam:Đường số 4, KCN Nhơn Trạch 3, giao đoạn 2, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai