GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA CÔNG TY TNHH SY PANEL VINA VÀ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CÔNG NGHIỆP PHÚ SƠN NĂM 2020 

KỶ NIỆM 1 NĂM HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN

 

Trận giao hữu bóng đá giữa Công ty TNHH  SY PANEL VINA và Công ty TNHH CÔNG NGHỆ CÔNG NGHIỆP PHÚ SƠN được tổ chức bài bản, trận đấu diễn ra kịch tính, hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt. 

Trong những năm qua, phong trào bóng đá, thể dục thể thao luôn được SY quan tâm và đẩy mạnh nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên hoạt động rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết.

Ngày 20/11/2020, trận giao hữu bóng đá giữa Công ty TNHH  Sy Panel Vina Và Công Ty TNHH Công Nghệ Công Nghiệp Phú Sơn  đã diễn ra tại sân bóng đá  BKC – Linh Đường, Hoàng Mai, Hà Nội

Trận giao hữu này thu hút sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của lãnh đạo và cán bộ công nhân viên (CBCNV) của 2 công ty. Các cầu thủ đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao, fair play và đã mang lại một trận đấu hấp dẫn, kịch tính cho các cổ động viên. Đây là hoạt động không chỉ để rèn luyện sức khỏe mà còn tạo ra mối quan hệ giao lưu, tinh thần đoàn kết, tạo ra không khí vui tươi giữa các CBCNV của cả 2 đơn vị.

Với tinh thần giao lưu học hỏi, rèn luyện thể chất, 2 đội bóng đã cống hiến một trận cầu kịch tính, hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt. Ngay từ hiệp 1, với sức trẻ và sự phối hợp bài bản, đội bóng công ty Phú Sơn đã tạo ra nhiều pha bóng nguy hiểm về phía đội bóng công ty SY và đã ghi được 2 bàn thắng từ hiệp 1. Nhưng không chịu kém cạnh, đội bóng công ty SY  đã có nhiều pha phản công cực kì sắc bén khiến các cổ động viên nhiều phen thót tim. Trước lối chơi sắc bén của đội bóng công ty Phú Sơn, đội bóng công ty SY đã vận dụng sự linh hoạt của các cầu thủ để tấn công chủ động hơn. Bước sang hiệp 2, thế trận cân bằng  với nhiều pha ăn miếng trả miếng của cả 2 đội.

Kết thúc trận đấu, đội bóng công ty SY đã lộn ngược dòng và dành được chiến thắng với tỉ số 6-4.

Đánh dấu chặng đường tròn 1 năm hợp tác. Trận đấu đã để lại dư âm đẹp cho những cầu thủ tham gia cũng như các cổ động viên nhiệt thành của cả 2 đơn vị, tạo nên sân chơi giải trí cho cán bộ công nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng. Chúc cho SY và Phú Sơn luôn giữ vững mối quan hệ cùng hợp tác và ngày càng phát triển hơn trong  tương lai.